ลองเพลงออนไลน์ดูนะ

Saint Louis Cathedral which is also known as the Basilica of St. Louis, is the cathedral in the French Quarter of New Orleans, Louisiana, USA. It is located on the Place John Paul II a promenaded section of Chartres Street that stretches one block between St. Peter Street on the upriver boundary and St. Ann Street on the downriver boundary. While not usually considered the largest or grandest of the city’s Catholic churches, this historic Cathedral remains an important ศูนย์กลางทางศาสนาและสังคมตลอดจน Orleans ที่นั่งของคาทอลิกอัครสังฆมณฑลของใหม่

มหาวิหารซึ่งเป็นที่เก่าแก่ที่สุดที่ใช้งานอยู่อย่างต่อเนื่องคาทอลิกโบสถ์ใหญ่ในประเทศสหรัฐอเมริกาสร้างขึ้นในปี 1727 และอุทิศตนให้พระ IX หลุยส์ของฝรั่งเศส คริสตจักรได้รับการสร้างใหม่สองครั้ง — ครั้งเนื่องจากไฟไหม้ที่เผามันกับพื้นและเวลาอื่น ๆ เนื่องจากความผิดพลาดในระหว่างการปรับปรุงใหม่ อาคารปัจจุบันดำเนินการแล้วเสร็จใน 1850s ตั้งแต่นั้นมานับพันได้มาเยี่ยมชมและบูชาในโบสถ์ใหญ่รวมทั้งสมเด็จพระสันตะปาปาจอห์นพอล II ในระหว่างการเยือนนิวออลีในปี 1987 เขา ขณะที่เป็นคาทอลิก Cathedral, ประวัติศาสตร์อันยาวนานและการออกแบบที่สวยงามของคริสตจักรเร้าใจกับผู้เข้าชมทั้งหมด

ภายในโบสถ์เป็นพิเศษหน้าต่างกระจกสีและภาพวาดเป็นที่น่าประทับใจในแบบสไตล์ร็อคโกโก, ปิดทองเปลี่ยนแปลงที่ graces ด้านหน้าของคริสตจักร หากผู้เข้าชมเดินเล่น Pirate Alley พวกเขาสามารถมองเห็นสวนสวยด้านหลัง ที่คืน floodlights โครงการเงาแมมมอ ธ จากรูปปั้นไปยังมหาวิหาร — สายตาโดยเฉพาะอย่างยิ่งความกลัว – แรงบันดาลใจ ด้านหน้าเป็นไฟขึ้นในเวลากลางคืนวิโรจการแสดงตนที่มีประสิทธิภาพโบสถ์ใหญ่ในหัวใจของไตรมาสที่ฝรั่งเศส

โรงแรมนิวออลีช่วงฟอร์มประวัติศาสตร์ที่ทันสมัยและจากชาวเมืองสปาร์ตาเพื่อสิ่งที่ดีเลิศของความหรูหรา ของโรงแรมหลายแห่งในนิวออลีขอแนะนำให้ไปลิ้มรสวัฒนธรรมที่สวยงามและสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่เกิดขึ้นและฉากเพลงที่ดีที่สุดในการเข้าพักจะอยู่ในส่วนหนึ่งประวัติศาสตร์ของเมือง

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Tag Cloud

%d bloggers like this: